Về chúng tôi

Với sứ mệnh giúp cho mọi khách hàng được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam. Kay Dentist không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở cho ra đời chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị. Nha khoa Kay mong muốn trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ răng miệng giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống.

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

TẦM NHÌN

Thuộc tập đoàn Kay Group – một trong những tập đoàn đang phát triển lớn mạnh về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Nha khoa Kay ra đời với quyết tâm mạnh mẽ phát triển thành chuỗi trung tâm nha khoa cao cấp, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ răng tân tiến nhất hiện nay. Đến với Nha khoa Kay, với tiêu chí an toàn, uy tín, và chuyên nghiệp. Quý khách hàng được trực tiếp các chuyên gia tư vấn, kịp thời phát hiện các bệnh lý về nha khoa, trải nghiệm những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành

SỨ MỆNH

Nha khoa Kay hiểu rằng: “Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiên tiến nhất, đòi hỏi bản thân nhân viên phải được đào tạo chuyên sâu, có thâm niên trong nghề, luôn tận tâm và chân thành khi tiếp xúc với khách hàng, để từ đó đạt được những hiệu quả tối ưu nhất, an toàn và đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến thăm khám, điều trị tại Nha khoa Kay.

Vì sứ mệnh đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện. Hãy khám phá điều khác biệt tại Nha khoa Kay, mang đến cho quý khách dịch vụ nha khoa hoàn hảo.

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nha khoa Kay hoạt động dựa trên những chuẩn mực sau:

Đối với khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất khi đến với Nha khoa Kay

Đó là nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Đó là niềm vui và động lực của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Kay Dentist, sẵn sàng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

Nha khoa Kay đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thếgiới

Đối với xã hội: Đồng hành với các hoạt động xã hội,Nha khoa Kay đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và mang bản sắc dân tộc.

Sáng tạo: Nha khoa Kay luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành nha khoa thẩm mỹ và không ngừng đào sâu tìm hiểu và tiếp cận những sản phẩm tiên tiến từ quốc tế, để lựa chọn những thiết bị chất lượng vượt trội cung cấp cho khách hàng.

Kay Dentist luôn nỗ lực hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi mà mình đã đề ra và ngày càng phát triển thương hiệu, mang đến những giá trị dịch vụ tuyệt vời đến với khách hàng.

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

Không gian thoải mái, thoáng đãng

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm

Giới thiệu về chúng tôi - Nha Khoa Quốc Tế KAY

Chuyên viên tư vấn là người bạn thân thiết của mọi khách hàng

Với mong muốn, Nha khoa Kay trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ răng miệng giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống. Chúng tôi dành tâm huyết để hoàn thành sứ mệnh xây dựng nên thương hiệu “NHA KHOA KAY – Thương hiệu và chất lượng bền vững với thời gian”. Sẵn sàng mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin tỏa sáng trong cuộc sống và sự nghiệp. Bạn có muốn sử dụng dịch vụ nha khoa, chăm sóc răng miệng với mức ưu đãi cực hấp dẫn tại Kay Dentist không? Hãy tham gia ngay vào “đại gia đình” của chúng tôi để cùng hưởng những ưu đãi mà chỉ “người nhà” mới có nào!

Bạn đang xem: Về chúng tôi